5+ yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế web phổ biến11 min read

Đăng ngày
03/03/2022
Tác giả / Reviewer
Lê Cường
5+ yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế web phổ biến

Nội dung

Giá thiết kế web có lẽ là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi có nhu cầu xây dựng và phát triển một website. Tuy nhiên trên thực tế chi phí cho một trang web đơn giản hay website chuyên nghiệp là không giới hạn. Chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng khác nhau và từng loại hình dịch vụ riêng biệt. 

1. Giá thiết kế web không có định mức cụ thể

Nói một cách đơn giản, một website được tạo nên từ một số thành phần như: Header, footers logo, thanh menu điều hướng, content,… 

Dựa trên công sức và thời gian mà các lập trình viên phải bỏ ra khi xây dựng và phát triển. Chính vì vậy, giá thiết kế web có thể tăng lên nếu khách hàng muốn sở hữu một website phức tạp, có nhiều chức năng cao cấp khác nhau.

Bên cạnh đó, việc có thể đưa ra một mức giá cố định cho thiết kế website là rất khó. Trên thực tế, các đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ có thể ước lượng và đưa ra mức giá tối thiểu cho khách hàng. Tuy nhiên tại BMS chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp với mức giá vô cùng hợp lý. Cùng với các công việc được triển khai rõ ràng và đảm bảo hoàn thành theo tiến độ đã đề ra.  

 Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website

Giá thiết kế web phụ thuộc nhiều yếu tố

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website

Cần rất nhiều thành phần khác nhau để tạo nên một website. Cũng như xác định chính xác giá thiết kế web. Có 7 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá website bao gồm:

Chi phí cho tên miền

Tên miền được hiểu là địa chỉ của website. Tuy nhiên, nếu tên miền quá đơn giản, bình thường sẽ không gây được nhiều ấn tượng. Tên miền cũng cần độc đáo, ngắn gọn, súc tích, thể hiện được nội dung của website. 

Bởi vậy, quý khách cần sở hữu một tên miền giúp mình có thể định vị thương hiệu, thu hút được khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể tận dụng các đuôi đặc biệt, giúp thương hiệu dễ dàng được khách hàng tin tưởng hơn như: .tech, .media hay .blog,…

Các tên miền phổ biến

Nếu quý khách muốn tên miền của mình đạt hiệu quả cao trong định vị thương hiệu. Quý khách có thể liên hệ với BMS Global. Chi phí mua tên miền tại chúng tôi vô cùng hợp lý. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách các tên miền phù hợp. Hỗ trợ tối đa để triển khai SEO lên Top Google nhanh và người đọc dễ dàng ghi nhớ tên trang web. 

Chi phí cho hosting

Máy chủ hosting là những thiết bị có khả năng lưu trữ mọi thông tin dữ liệu doanh nghiệp và chịu trách nhiệm giúp trang web vận hành với tốc độ nhanh chóng.

Do đó doanh nghiệp lên lựa chọn hosting với khả năng lưu trữ phù hợp nhất với số lượng thông tin cũng như các dữ liệu, hình ảnh, video cần thiết trên web. 

Giao diện website

Giao diện chính là một trong những điểm tạo nên sự thu hút của website. Chúng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc định vị thương hiệu. 

Cũng chính vì lý do này mà giao diện của trang web cần được thiết kế một cách tinh tế và thông minh. Tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu truy cập. Giúp khách hàng nhận ra nhãn hàng, doanh nghiệp bởi chính logo, màu sắc hay bố cục trang web.

Thiết kế giao diện trang web thường dựa trên 2 cách:

 • Dựa trên mẫu có sẵn cho từng loại hình dịch vụ.
 • Thiết kế theo yêu cầu.

Cách đầu tiên rất phổ biến và giá thiết kế web của dịch vụ này cũng thấp hơn. Bên cạnh đó, cách thứ hai sẽ có giá cao hơn. Vì xây dựng giao diện mang chất riêng đến với khách hàng đòi hỏi nhiều công sức và chất xám của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Các tính năng cơ bản của trang web

Những tính năng cơ bản của các website thông thường sẽ được thiết kế theo các module. Các lập trình viên có thể sử dụng chúng để tạo ra hay thêm mới các tính năng trong thời gian ngắn.

Các tính năng cơ bản của website BMS Global

Một số module cơ bản hiện nay: module trang chủ, trang tin tức, landing page, biểu mẫu, trang tuyển dụng, thanh menu, thanh tìm kiếm,…

Nội dung cần nhập liệu

Content là yếu tố cực kỳ quan trọng của website. Không chỉ đơn giản là những bài viết mà còn là những câu khẩu hiệu, trang giới thiệu, banner,… Các bài viết cần cũng cần được tối ưu hoá cho các công cụ tìm kiếm. Nhằm mục đích giúp trang web có thể xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tra cứu.

Không chỉ là những con chữ, content còn có thể là hình ảnh, video, hình động,… Các dạng content này sẽ giúp tạo được sự ấn tượng, gây tò mò nơi người đọc. Đồng thời giúp họ dễ dàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Chi phí của phần nội dung và các bài viết thường sẽ được tính theo trang hoặc theo bài, theo số từ. 

Nội dung trên website BMS Global

Các gói dịch vụ đi kèm

Các gói dịch vụ liên quan đến việc thiết kế thường khá đa dạng. Tại BMS trong các gói thiết kế thường sẽ có thêm dịch vụ SEO website, tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp, tư vấn giải pháp thiết kế, phát triển website,…

Các yếu tố khác

Bên cạnh những thành phần kể trên, giá thiết kế web cũng phụ thuộc vào một số các yếu tố khác như: 

 • Khả năng thanh toán trực tuyến.
 • Tương tác trực tuyến.
 • Gợi ý cá nhân hoá.
 • Đa nền tảng.
 • Các chức năng quản lý

3. Tối ưu giá thiết kế web với dịch vụ xây dựng và phát triển website tại BMS Global

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế website tại BMS Global?

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại BMS Global phù hợp cho mọi lĩnh vực với đa dạng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo từng ngành cũng như yêu cầu riêng biệt mà giá thiết kế web sẽ dao động. 

Tuy nhiên dù với mức giá nào thì BMS chúng tôi cũng đảm bảo trang bị đầy đủ các tính năng, nội dung cần thiết. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể sở hữu ngay một trang web thật chuyên nghiệp, tốc độ tải trang cao, giao diện đẹp mắt, logic.  

Giao diện website HISION do BMS Global thực hiện

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói tại BMS Global còn đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp quý khách tối ưu giá thiết kế web:

 • Tư vấn tên miền và hosting phù hợp với mức giá vô cùng hợp lý.
 • Trang web tốc độ cao tải trang dưới 5 giây.
 • Giao diện website chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút với đầy đủ các tính năng.
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng, đảm bảo tiến độ đã đề ra.
 • Tư vấn thiết kế logo theo yêu cầu.
 • Tư vấn dịch vụ SEO website, xây dựng thương hiệu, kết nối các trang mạng xã hội.
 • Bảo hành miễn phí 12 tháng.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Các dự án thiết kế web BMS Global đã thực hiện

Một số dự án mà BMS Global đã thực hiện và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng như:

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói uy tín, chất lượng

Website Cơ Khí Việt Sơn

Website công ty vận chuyển LPM

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói uy tín, chất lượng

Website Nha Khoa An Phước 

Thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói uy tín, chất lượng

Website HISION CNC

Không chỉ thiết kế trang web, BMS còn hỗ trợ tư vấn dịch vụ nâng cấp website. Giúp doanh nghiệp “hô biến” từ một trang web cũ, giao diện lỗi thời hay website hoạt động không hiệu quả trở thành một trang web hiện đại với đầy đủ các tính năng cùng giao diện bắt mắt, thu hút.

BMS Global cung cấp dịch vụ với giá thiết kế web cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng một website cho riêng mình. BMS Global chính là địa chỉ mà quý khách có thể tin cậy. 

Liên hệ đến số hotline 0357.272.712 của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với giá thiết kế web vô cùng cạnh tranh tại BMS Global.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Bài viết liên quan