Dịch vụ Media Cơ Khí A&T

Đăng ngày
28/04/2022
Tác giả
BTV

Nội dung

Bối cảnh dự án

Đối với các doanh nghiệp thì việc tiếp cận và gia tăng khách hàng là quan trọng hơn bao giờ hết. Vì thế việc luôn tìm kiếm và đổi mới nhiều phương thức marketing để thu hút khách hàng tiềm năng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của bộ phận marketing doanh nghiệp. 

So với những hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, tin tức hay tờ rơi thì sản xuất video quảng cáo mang hiệu quả hơn gấp nhiều lần. 

Với phim giới thiệu doanh nghiệp bạn có thể quảng bá chúng trên các kênh mạng xã hội, website, Youtube hoặc ngay cả trình chiếu trực tiếp trong các sự kiện, lễ trao giải, có sự tham gia của đối tác, kỷ niệm thành lập công ty.

Cũng vì lý do đó mà BMS Global – Digital Marketing đã có dịp hợp tác với công ty A&T – Một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí. Với mong muốn mang lại nguồn khách hàng dồi dào và gia tăng độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Giải pháp

Sau khi đã trao đổi và tìm ra phương án tối ưu nhất, BMS Global đã phối hợp cùng A&T triển khai dịch vụ media quay phim giới thiệu doanh nghiệp.

Với thời lượng phim chỉ hơn 3 phút, chúng tôi đã truyền tải một cách ấn tượng mà thu hút về hình ảnh thương hiệu, triết lý kinh doanh, cơ sở vật chất cũng như những sản phẩm, dịch vụ mà A&T cung cấp. 

Quy trình triển khai dịch vụ Media tại BMS Global

Bước 1: Tư vấn miễn phí tận nơi (24/7)

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất phim

Bước 3: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng 

Bước 4: Thỏa thuận và ký kết hợp đồng

Bước 5: Tiến hành quay và dựng phim

Bước 6: Tiến hành hậu kỳ phim

Bước 7: Gửi Demo cho khách hàng xem trước

Bước 8: Chỉnh sửa phim theo yêu cầu

Bước 9: Tổng duyệt và bàn giao sản phẩm

Bước 10: Truyền thông phim thông qua Website, mạng xã hội, Youtube,…

Kết quả

Sau hơn 15 ngày lên kế hoạch và triển khai dịch vụ media quay phim giới thiệu doanh nghiệp Cơ Khí A&T với hơn 30 ngày thực hiện truyền thông trên Website, mạng xã hội và Youtube. Chúng tôi đã thu về một số thành công nhất định:

  • Số lượng khách hàng cần tư vấn gia tăng đáng kể.
  • Gia tăng độ nhận diện thương hiệu trên nhiều nền tảng.
  • Doanh thu cũng có những bước đột phá so với trước đây.

Công ty A&T rất hài lòng với sự tận tâm và chuyên nghiệp từ phía BMS Global. Hứa hẹn sẽ cùng nhau hợp tác trong một tương lai không xa.

Chúng tôi cũng rất vinh dự khi được cộng tác cùng A&T và góp phần tạo nên một thành quả vượt cả sự mong đợi.

Link Youtube dịch vụ media Cơ Khí A&T: https://youtu.be/AuPCg02luys    

Bài viết liên quan