Dịch vụ Media Cơ Khí Việt Sơn

Đăng ngày
28/04/2022
Tác giả
BTV

Nội dung

Bối cảnh dự án

Hầu như đa số các doanh nghiệp đều mong muốn thương hiệu của mình được biết nhiều trên thị trường trong và ngoài nước. Họ luôn tìm kiếm các cách quảng bá thương hiệu mình một cách đặc biệt, thu hút nhất để tìm kiếm thêm nhiều khách hàng.

Một trong những giải pháp tối ưu nhất để giải quyết bài toán đó là sản xuất một đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp cũng như những sản phẩm/ dịch vụ mà họ cung cấp. 

Các doanh nghiệp cơ khí cũng không ngoại lệ. Với mong muốn mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Cơ Khí Việt Sơn đã hợp tác cùng BMS Global để sản xuất một đoạn phim ngắn giới thiệu doanh nghiệp và gặt hái được nhiều thành công. 

Giải pháp

Thấu hiểu được vai trò to lớn của việc làm phim tự quảng bá doanh nghiệp cũng như nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. BMS Global giới thiệu dịch vụ media quay phim quảng bá doanh nghiệp, uy tín và chất lượng.

BMS Global đã bắt tay cùng Việt Sơn quay một đoạn phim tự giới thiệu về doanh nghiệp rất hấp dẫn, dễ dàng thu hút nhiều người xem chỉ với hơn 3 phút. Thể hiện được lịch sử hình thành, triết lý kinh doanh, những sản phẩm/ dịch vụ,… do Việt Sơn cung cấp.  

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại BMS Global

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu thông tin về doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng

Bước 3: Lên ý tưởng quay phim

Bước 4: Viết kịch bản

Bước 5: Chọn diễn viên

Bước 6: Setup bối cảnh

Bước 7: Sản xuất tiền kỳ

Bước 8: Dựng hậu kỳ

Bước 9: Gửi video hoàn chỉnh cho khách hàng và chờ duyệt

Bước 10: Khách hàng duyệt phim

Bước 11: Truyền thông phim trên Website, Youtube, các trang mạng xã hội.

Kết quả

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của BMS Global cùng sự phối hợp nhiệt tình từ Việt Sơn. Chúng tôi đã cho ra đời những thước phim thực sự giá trị, chất lượng cao. Với mong muốn góp một phần công sức vào sự thành công của quý khách hàng trong tương lai.

Đáp ứng lại sự mong đợi đó, sau khi phát hành và truyền thông phim ở nhiều nền tảng khác nhau. Lượng khách hàng đến với Việt Sơn đã tăng lên đáng kể. Theo đó là sự gia tăng nhận diện thương hiệu và doanh thu rõ rệt.

BMS Global rất vinh dự khi được hợp tác cùng Cơ Khí Việt Sơn và mang lại sự thành công ngoài mong đợi. 

VIỆT SƠN MECHANICAL | CƠ KHÍ VIỆT SƠN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Bài viết liên quan