Dịch vụ Media Hision (lĩnh vực máy móc)

Đăng ngày
28/04/2022
Tác giả
BTV

Nội dung

Bối cảnh dự án

Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp thương mại. Để xây dựng và củng cố lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần xây dựng các giải pháp truyền thông khôn khéo và khác biệt để giữ chân khách hàng của mình.

Những điểm ưu việt của phim giới thiệu doanh nghiệp với sự xuất hiện cùng lúc của hình ảnh và âm thanh của video giúp dễ dàng thu hút người xem hơn. Vì thế có thể tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí khách hàng. Giúp họ dễ dàng nhớ đến thương hiệu hơn.

Đó cũng là mục tiêu chung của đại đa số các doanh nghiệp hiện nay. Việc quảng bá và tạo độ nhận diện thương hiệu là ưu tiên hàng đầu trong hành trình chinh phục khách hàng. 

Phim giới thiệu doanh nghiệp là cầu nối giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các kênh như: Website, TV, Youtube, mạng xã hội,…

Cùng với những mong muốn đó, HISION đã hợp tác cùng BMS Global triển khai dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Nhằm lan tỏa hình ảnh thương hiệu cũng như tiếp cận và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng trong tương lai. 

 

Giải pháp

BMS Global đã bắt tay cùng HISION CNC triển khai dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Đã tạo nên một số thành tựu nhất định.

Với thời lượng phim hơn 4 phút, chúng tôi đã truyền tải đầy đủ và chính xác hình ảnh thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh. Cũng như các sản phẩm dịch vụ mà HISION cung cấp.

Ưu điểm của dịch vụ media tại BMS Global

Phim giới thiệu doanh nghiệp do BMS Global sản xuất sẽ được lồng ghép một cách nhẹ nhàng các đoạn lời bình, lời quảng cáo. Để có thể tác động mạnh mẽ hơn thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải đến người xem. Đồng thời còn giúp thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Chúng tôi có thể sản xuất ra các thước phim độc đáo từ view trên không, quan sát góc nhìn rộng và bao quát. Tạo ra những khoảnh khắc đẹp mắt bằng flycam. Nhằm thu hút sự chú ý của người xem hơn cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí họ.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng trang thiết bị hiện đại cũng như luôn hỗ trợ những ưu đãi kèm theo. BMS Global – Digital Marketing & Software luôn đặt ưu tiên hàng đầu đó là mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng. 

Quy trình triển khai dịch vụ media tại BMS Global

Bước 1: Tư vấn dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Quý khách chỉ cần để lại số điện thoại trong form thông tin. Nhân viên của BMS Global sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn trực tiếp. Để giải đáp mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản phim quảng cáo

BMS Global sẽ tập trung đầu tư vào ý tưởng kịch bản và chủ động nghiên cứu thông tin, mục tiêu của doanh nghiệp. Đảm bảo truyền tải đúng thông điệp đến với khách hàng.

Bước 3: Gửi báo giá và ký kết hợp đồng

Bước 4: Dàn dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ của BMS Global, khách hàng không phải lo lắng và mất thời gian để tìm kiếm địa điểm, bối cảnh. Cũng nhu diễn viên, MC lồng tiếng, sắp xếp timeline, thiết bị ghi hình,… Tất cả đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế. Để có thể cho ra những góc quay đẹp, với cường độ ánh sáng hài hòa.

Bước 5: Tiến hành hậu kỳ 

Luôn cập nhật xu hướng hiện đại nhất, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chỉnh sửa những cảnh phim hoàn hảo về ánh sáng, âm thanh. Cũng như các hiệu ứng hoặc kỹ xảo (2D, 3D, effect, animation).

Bước 6: Gửi Demo cho quý khách hàng 

Chúng tôi sẽ gửi phim giới thiệu doanh nghiệp dưới dạng Demo để khách hàng xem trước. Sau đó góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện.

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu phát sinh)

Trong trương hợp khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa. Chúng tôi luôn sẵn sàng và thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Đảm bảo đúng tiến độ đã đặt ra. 

Bước 8: Tổng duyệt và bàn giao sản phẩm

BMS Global tiến hành duyệt lại toàn bộ sản phẩm và bàn giao bản chính thức đến tay khách hàng sau khi nghiệm thu và thanh toán.

Bước 9: Tiến hành truyền thông phim thông qua Website, mạng xã hội, báo chí, truyền hình,…

Kết quả

Sau hơn 15 ngày triển khai dịch vụ media HISION sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cùng thời gian truyền thông rộng rãi trên các kênh online như Website, mạng xã hội, báo chí, truyền hình,… Chúng tôi đã ghi nhận được một số thành công nổi bật có thể kể đến là:

  • Lượng khách hàng nhận thức đến thương hiệu HISION CNC gia tăng đáng kể.
  • Đoạn phim giới thiệu doanh nghiệp trên đài truyền hình HTV9, FBNC, Youtube và mạng xã hội. Đã thu hút số lượng lớn người xem cùng những bình luận tích cực.
  • Nhiều khách hàng tìm đến HISION tìm hiểu sản phẩm và đặt hàng với số lượng lớn.

Nhận thấy sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn cho đến truyền thông quảng bá phim. HISION đã hợp tác với BMS Global triển khai thêm nhiều dự án như viết bài SEO website, quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,… Và gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trong lĩnh vực máy công nghiệp của HISION.

BMS Global rất vui dự vì đã góp một phần công sức vào sự thành công to lớn của HISION ngày hôm nay.

Link video tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=aiMTioOxyrU 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Bài viết liên quan