Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp chuẩn SEO tại BMS Global16 min read

Đăng ngày
18/02/2022
Tác giả / Reviewer
Lê Cường

Nội dung

Dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng ngày càng được ưa chuộng. Với nền công nghiệp 4.0 ngày nay. Việc sở hữu một website giúp đẩy mạnh thương hiệu, dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Làm thế nào để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web công ty xây dựng uy tín? Một website chuyên nghiệp cần có những yếu tố gì? Xu hướng website của năm 2022 là gì? Đây chính là những câu hỏi luôn được đặt ra nhiều nhất khi doanh nghiệp cần xây dựng một website.

1. Thiết kế website công ty xây dựng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tạo uy tín vững chắc cho thương hiệu

Ngày nay khi cần tìm hiểu các thông tin, sản phẩm, dịch vụ, người dùng có xu hướng tìm kiếm trên các trang mạng xã hội hay Google. Chính vì thế việc tạo sự hiện diện thương hiệu trên một website chuyên nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận và gây ấn tượng đối với khách hàng. Họ sẽ có niềm tin vào thương hiệu hơn so với các doanh nghiệp không có website.

Những tính năng cơ bản của một website xây dựng nhất định phải có

Dễ dàng thêm sản phẩm dịch vụ mà không lo bị giới hạn bởi không gian

Nếu doanh nghiệp chỉ có văn phòng, cửa hàng offline như thông thường sẽ phải gặp rất nhiều khó khăn liên quan đến mặt bằng, nhân công, người quản lý,… Việc thiết kế website công ty xây dựng giúp doanh nghiệp dễ dàng thêm, chỉnh sửa sản phẩm dịch vụ nhanh chóng và không giới hạn.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì sở hữu một cửa hàng offline tốn rất nhiều chi phí từ chi phí mặt bằng, quản lý, điện, nước,… Việc tạo và quản lý một trang website dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều. Việc cập nhật sản phẩm mới, sửa đổi thông tin cũng không tốn quá thời gian.

2. Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng?

  • Doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh, không chỉ phục vụ khách hàng trong địa phương.
  •  Doanh nghiệp đã có website nhưng vẫn chưa có người biết đến. Doanh nghiệp cần đội ngũ chuyên nghiệp để tối ưu lại website.
  • Website có truy cập nhưng chưa có chuyển đổi tốt bởi nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tỷ lệ thoát trang cao. Do cấu trúc website khó sử dụng. Thời gian tải trang lâu hay nội dung không mang giá trị cho khách hàng,… Làm cho trải nghiệm khách hàng không tốt. Và vì thế khách hàng có thể sẽ truy cập sang các trang của đối thủ.

3. Xu hướng thiết kế website công ty xây dựng 2022

Khi tình hình kinh tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn. Việc sử dụng website để tăng số lượng khách hàng tìm đến doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Vậy đâu là xu hướng thiết kế website công ty xây dựng tốt nhất năm 2022?

Tích hợp công nghệ ảnh 360 độ

Để khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ một cách chân thực. Thay vì dùng hình ảnh minh hoạ thông thường. Rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng công nghệ ảnh 360 độ. Công nghệ này giúp khách hàng dễ dàng tham quan cũng như trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm hơn.

Thiết kế website tối giản

Phong cách tối giản (Minimalism). Trong những năm gần đây đang được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực: từ xây dựng, âm nhạc, thời trang, nghệ thuật,… 

Thiết kế phong cách tối giản tạo sự tinh tế từ màu sắc, font chữ, bố cục. Với phong cách thiết kế website công ty xây dựng theo phong cách này sẽ mang lại sự sang trọng, tinh tế và có phần thân thiện với người dùng.

Những lưu ý khi thiết kế website công ty xây dựng

Sử dụng hình minh họa

Thay vì sử dụng những câu chữ dài dòng, sẽ rất khó để khách hàng ở lại lâu với trang web của bạn. Việc sử dụng hình ảnh, video ngắn để truyền tải thông điệp sẽ tốt hơn. Và đó cũng là một trong những xu thế mới khi thiết kế website ngành xây dựng.

Mobile first – Chăm chút cho giao diện điện thoại trước

Gần như mọi người dân đều có trên tay mình một chiếc smartphone để phục vụ công việc. Vì thế việc thiết kế website luôn phải lưu ý tối ưu cho giao diện mobile trước tiên.

4. Những tính năng cơ bản của một website xây dựng nhất định phải có

Module giới thiệu công ty

Giới thiệu về công ty là một trong những cách giúp khách hàng hiểu và có niềm tin đối với doanh nghiệp hơn.

Ở module này có thể giới thiệu tổng quát về công ty, tầm nhìn sứ mệnh, năng lực công ty. Đồng thời có thể cho khách hàng thấy sự hài lòng của những khách hàng cũ.

Ngoài ra ở module này cần có thêm những yếu tố như thông tin liên hệ, địa chỉ,.. giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với công ty hơn.

Module tìm kiếm thông tin

Đối với module tìm kiếm thông tin sẽ có hai dạng chính:

Tìm kiếm cơ bản: giúp khách hàng tìm kiếm nhanh thông tin, sản phẩm, dịch vụ chỉ với thao tác đơn giản là nhập từ khoá và bấm Enter.

Tìm kiếm nâng cao: tìm kiếm nâng cao có thể giúp người dùng giới hạn lại các khu vực tìm kiếm, mức giá dịch vụ,… Hiện tại tìm kiếm nâng cao vẫn có thể tích hợp cả tìm kiếm nhanh.

Module thư viện hình ảnh

Một website doanh nghiệp xây dựng muốn tạo uy tín với khách hàng. Việc có những hình ảnh, video đẹp mắt về các dự án đã làm. Quá trình thi công chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại,… Tất cả đều được thêm vào kho ảnh thư viện để khách hàng dễ dàng tìm thấy và ấn tượng với công ty.

Trước khi đăng tải hình ảnh, video lên website cần đảm bảo hình ảnh đã được tối ưu về kích thước, độ phân giải. Để không ảnh hưởng đến tốc độ load của trang web.

Module dự án

Trong tính năng này, cần thể hiện các dự án đã và đang thực hiện của công ty cùng các tên thương hiệu, đối tác. Để khách hàng có niềm tin hơn vào doanh nghiệp cũng như những dịch vụ cung cấp.

Doanh nghiệp nên đăng tải các hình ảnh, video, ảnh beto 360 độ. Nếu có thể thì nên đăng chi tiết các bản thiết kế dự án để thể hiện hết được năng lực của doanh nghiệp.

Module tin tức liên quan

Trang tin tức hay Blog là những trang nhằm cung cấp giá trị cho người đọc. Có thể là kiến thức hữu ích, giải đáp thắc mắc cho khách hàng,…

Với module này bên cạnh tạo thiện cảm tốt với khách hàng khi được giải đáp thông tin. Các bài viết đạt chuẩn SEO sẽ được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Từ đó giúp công ty có thêm nguồn khách rất tiềm năng.

Banner quảng cáo

Đặt các banner quảng cáo bắt mắt kèm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khi khách hàng click vào và dẫn đến những trang đích mà công ty muốn khách hàng thấy. Từ đó giúp tăng khả năng chuyển đổi khách hàng hơn.

5. Những lưu ý khi thiết kế website công ty xây dựng

Mục tiêu của website là để làm gì?

Không phải lúc nào website cũng đều có mục tiêu để bán hàng. Có những website được thiết kế để phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin hay tạo quan hệ với khách hàng. Với mỗi mục tiêu sẽ có những thiết kế, nội dung, hình ảnh khác nhau. 

Doanh nghiệp nên xác định đúng mục tiêu của trang web mình muốn thiết kế. Để từ đó có thể chọn các tính năng và giao diện phù hợp nhất. Nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

Tập trung khả năng dẫn dắt người dùng

Trải nghiệm khách hàng ngày càng quan trọng đối với doanh nghiệp. Khách hàng dễ dàng đồng ý với giải pháp của công ty khi có một trải nghiệm tốt. Chính vì thế, việc lên cấu trúc, chuẩn bị nội dung, hình ảnh,… Vẫn vì mục đích cuối cùng là dẫn dắt khách hàng đến đích.

Để làm được điều đó, đòi hỏi bộ phận Content, Design, Idea,… của đơn vị thiết kế website công ty xây dựng có kinh nghiệm. Có khả năng đọc hiểu khách hàng để từ đó có thể cung cấp thông tin hay thiết kế web chuẩn chỉnh. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thêm sản phẩm, dịch vụ mới dễ dàng tiện lợi

Liệt kê các sản phẩm/ dịch vụ đang sẵn có. Một trong những lợi thế lớn nhất của website mang lại cho doanh nghiệp đó là khả năng trưng bày sản phẩm. Nếu như các showroom thông thường sẽ tốn nhiều diện tích. Nhưng với website bạn có thể trưng bày mọi sản phẩm mà bạn có chỉ với vài thao tác đơn giản.

Website luôn được điều chỉnh để tương thích với mọi thiết bị

Điều này tuy nhỏ nhưng không phải ai cũng chú ý đến. Mỗi khách hàng có những thiết bị truy cập khác nhau. Chúng có thể là điện thoại, laptop hay tablet. Chính vì thế cần chú ý thiết kế website responsive sao cho phù hợp với mọi thiết bị. Từ đó giúp bạn có được sự hài lòng của nhiều khách hàng hơn.

Thông tin liên hệ của doanh nghiệp luôn phải nổi bật, dễ thấy nhất

Thông tin liên hệ của doanh nghiệp luôn phải được chú trọng. Hãy cố gắng để thông tin nổi bật và chính xác. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp hơn.

6. BMS Global dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp

BMS Global là một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng nói riêng và dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với dịch vụ. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng trang web, dịch vụ của BMS.

Chuyên nghiệp, uy tín và đẹp mắt

Đối với những ngành đặc biệt như ngành xây dựng. Thiết kế website cần thể hiện rõ tinh thần của thương hiệu như: uy tín, minh bạch và luôn đề cao tính thẩm mỹ, tinh thần của thương hiệu. 

Hơn nữa BMS cũng sẽ cập nhật những xu hướng thiết kế web mới nhất để tạo sự mới mẻ và thu hút hơn cho website.

Có như vậy, website sẽ vừa đẹp mắt lại lấy được thiện cảm của khách hàng ngay những cái nhìn đầu tiên.

Tương thích với mọi màn hình

Website được thiết kế bởi BMS có thể tương thích với mọi thiết bị. Tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Thiết kế website chuẩn SEO

BMS sẽ thực hiện thiết kế website đạt chuẩn SEO. Để bài viết web có thể dễ dàng xuất hiện trên thứ hạng cao của kết quả tìm kiếm. Từ đó khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến công ty hơn khi không SEO web.

Đồng hành và hỗ trợ khách hàng 24/7

Tại BMS Global chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ tư vấn túc trực thường xuyên. Chính vì thế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào bạn cần. 

Ngoài ra BSM còn hỗ trợ tư vấn dịch vụ nâng cấp website. Có thể nâng cấp các trang web có giao diện cũ, chưa chuẩn SEO hoặc web hoạt động không hiệu quả trở thành trang web đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một website chuyên nghiệp, hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng tại BMS Global. Doanh nghiệp hãy liên hệ ngay đến hotline 0357.272.712 hoặc điền form thông tin tư vấn. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn ngay nhanh nhất có thể.

Bài viết liên quan