Giới Thiệu Về Công Ty BMS GLOBAL - Dịch Vụ Marketing Online 360° | Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

BMS GLOBAL tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online 360° đáng tin cậy nhất hiện nay.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, luôn cập nhật linh động những chuyển biến của thị trường và thấu hiểu những vấn đề cần giải quyết của doanh nghiệp.

BMS GLOBAL luôn tôn trọng trải nghiệm của khách hàng, vì vậy luôn đặt lợi ích và giá trị cốt lõi doanh nghiệp của bạn lên hàng đầu.

Bằng cách lắng nghe – thấu hiểu – hành động, chúng tôi sẽ cùng bạn “thiết kế riêng” cho khách hàng của bạn step – by – step từ cú chạm mặt đầu tiên đến khi “chốt đơn”.

Đồng thời, tăng giá trị thương hiệu và đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển bền vững. Với những kinh nghiệm và giá trị đã tạo ra cho các đối tác, BMS GLOBAL tự hào là lựa chọn của các doanh nghiệp trong thời đại số.

Ở BMS GLOBAL, khách hàng đảm bảo sẽ có được một giải pháp Marketing Online 360° hiệu quả nhất, giúp tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và nhanh chóng tăng doanh thu với chi phí tối ưu.

Dịch Vụ Của Chúng Tôi.

 Dựa vào đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp là nền tảng vững chắc giúp BMS GLOBAL có thể mang lại những sản phẩm/dịch vụ đạt hiệu quả và chất lượng như đã cam kết với khách hàng.

Ở thời điểm hiện tại, BMS GLOBAL đang tập trung nguồn lực, nhân sự để đảm bảo chất lượng của 2 dịch vụ cốt lõi – Dịch vụ Marketing Online 360° và Thiết kế website tại Bình Dương.

Thông tin Doanh Nghiệp:

CÔNG TY TNHH BMS GLOBAL
 Mã số thuế0317106213 
 Địa chỉ:68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 Người đại diệnHồ Thị Ngãi 
Ngành nghề Truyền Thông – Quảng Cáo 
  Điện thoại0357.272.712

 

Sứ Mệnh
BMS GLOBAL cung cấp chiến lược và triển khai Dịch vụ Marketing Online Tổng thể với tiêu chí: "Đúng thứ doanh nghiệp cần - tại đúng nơi - vào đúng thời điểm cần thiết".


Bằng những chiến dịch Marketing Online 360° đúng đắn và hiệu quả, BMS GLOBAL đóng vai trò định vị thương hiệu và truyền tải được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

Cùng với đó là hoạt động quản lý và tối ưu nguồn ngân sách Marketing cho doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả tối đa trên số tiền đã đầu tư.
Tầm Nhìn
BMS GLOBAL không ngừng nổ lực để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online 360° hiệu quả, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Mục tiêu phát triển bền vững của BMS GLOBAL luôn song hành cùng với sự hài lòng của quý đối tác, khách hàng và trên hết là mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho đội ngũ nhân sự của công ty
Giá trị cốt lõi
Tại BMS GLOBAL, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi sự hài lòng của khách hàng không chỉ phản ánh được chất lượng dịch vụ mà còn là bộ mặt của công ty, là thước đo để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tất cả đội ngũ nhân sự tại BMS GLOBAL.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Địa chỉ: 

  • Trụ sở chính: Số 68 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM 
  • Văn phòng chi nhánh Bình Dương: Số 34-E3, Khu Biệt Thự Tiamo Phú Thịnh, P.Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Báo chí nói về chúng tôi:

Yêu Cầu Gọi Lại